chuồng chó pitbull inox 304

Chuồng Chó Pitbull. Chuồng Chó Lắp Ráp nuôi chó Pitbull

Chuồng chó Pitbull phải đảm bảo cực kỳ chắc chắn để đảm bảo chó không thể thoát ra ngoài. Bảo vệ chó khỏi những mối nguy hiểm bên ngoài cũng như đảm bảo an toàn cho những người xung quanh. 

Giống chó Pitbull có một bộ hàm sát thủ và tiềm ẩn nhiều nguy cơ lớn, nên người nuôi chó pitbull phải đặc biệt quan tâm. Chuồng nuôi chó Pitbull có thể không được đẹp như chuồng nuôi các loại chó khác. Chuồng phải được làm bằng vật liệu bền, chắc như inox hoặc sắt.

Những điều cần xem xét khi mua chuồng chó Pitbull

Không đơn giản như mua những loại lồng chó khác. Có một số yếu tố khác phải được xem xét trước khi mua chuồng. Đây là một số yếu tố cần phải xem xét trước khi quyết định mua chuồng chó.

Kích thước

Bạn cần phải ước lượng được cân nặng của chó Pitbull khi trưởng thành. Nếu không biết bạn có thể hỏi cân nặng của chó bố mẹ là có thể đoán được chính xác đến 90%. Các cụ có câu “chó giống cha gà giống mẹ” nên bạn sẽ biêt được chó lớn lên sẽ nặng khoảng bao nhiêu.

Kích thước phải đủ lớn cho chó sống, không nên chọn chuồng nhỏ quá. Chó sẽ cảm thấy gò bó và rất tù túng, đôi khi vì chuồng chật quá sẽ gây ra nhiều bệnh cho chó. Sẽ thật tồi tệ nếu bạn nuôi chó để kinh doanh, chuồng chật sẽ gây ra những hậu quả không lường.

Mời bạn tham khảo một số kích thước chuồng dưới đây

  1. Chuồng cho chó khoảng 30 kg
  2. Kích thước cho chó khoảng 40 kg
  3. Chó nặng trên 40kg nên dùng chuồng nào

Thuận tiện

Chuồng chó bây giờ không chỉ đặt ngoài sân như trước đây, nó còn được đặt ở nhiều vị trí khác trong nhà. Mẫu chuồng chó bằng sắt trước đây dần được thay thế bởi chuồng inox. Chuồng chó inox vừa để nhốt chó, cũng là vật trang trí cho ngôi nhà của bạn. Chuồng chó bây giờ còn có thêm khay hứng, bánh xe di chuyển, cửa phụ đưa thức ăn. Thêm những yếu tố tiện nghi khác như lưới chống muỗi, điều hòa và cả đồ chơi cho thú cưng.

Bên cạnh đó sự an toàn cho chó là điều cần đặc biệt quan tâm. Có ba yếu tố cần quan tâm khi mua chuống, xem sàn chuồng chó gây nguy cơ các tật về móng cho chó không. Các khớp nối, mối hàn có đủ chắc chắn không. Chuồng có chỗ nào có thể đọng lại chất thải làm ảnh hưởng sức khỏe của chó.

Một số mẫu chuồng chó Pitbull đẹp

Chuồng nuôi chó Pitbull yếu tố chắc chắn được đặt lên hàng đầu. Tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu chuồng hàn bằng nan vuông vô cùng chắc chắn.

bán chuồng chó giá rẻ ở Hà Nội

chuồng chó pitbull inox 304

chuong cho cho nho

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán chuồng chó, tuy nhìn bề ngoài hai chuồng giống hệt nhau. Nhưng ẩn chứa trong đó rất nhiều sự khác biệt về độ dày mỏng, loại inox 201 hay 304 làm sao để phân biệt. Bên cạnh đó là chất lượng hoàn tiện sản phẩm, độ tỉ mỉ trong từng mối hàn, chế độ bảo hành đổi trả… Thật khó để lựa chọn đơn vị bán chuồng uy tín, và đây là một vài gợi ý cho bạn.

thiết kế chuồng chó

Nếu cần thiết kế chuồng chó theo kích thước riêng để phù hợp với nhà mình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0986.174.732 để được phục vụ tốt nhất

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH INOX THÁI AN

Chuồng Chó Inox Lắp Ghép Thái Lan

Địa chỉ: số nhà 87 – phố Phượng Trì – thị trấn Phùng – Đan Phượng – Hà Nội

Điện thoại / Zalo: 0986174732

Email: chuongchodep@gmail.com

Website: https://chuongchodep.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/chuongchoinoxthailan/

Có thể bạn quan tâm

  1. Kích thước chuồng chó Rottweiler

  2. Kích thước chuồng chó Phú Quốc

  3. Kích thước chuồng chó Alaska

  4. Mẫu chuồng chó đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *