CÔNG TY TNHH INOX THÁI AN

CÔNG TY TNHH INOX THÁI AN
5 (100%) 1 vote[s]

Giới thiệu

Được thành lập vào tháng 5-2003,  Inox Thái An là cơ sở đầu tiên chuyên sản xuất lồng chim inox. Sau 15 năm cung cấp chuồng chó inox, lồng chim inox mang thương hiệu Thái An. Sản phẩm có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, bất cứ của hàng nào bán lồng chim, chuồng chó đều có sản phẩm của Thái An.

Công ty Inox Thái An chuyên sản xuất lồng chim , chuồng chó bằng inox và sắt sơn tĩnh điện. Sản phẩm của công ty Thái An nổi tiếng với các sản phẩm như:

  1. Chuồng chó inox lắp ghép
  2. Chuồng chó sắt lắp ghép
  3. Lồng chim inox

Các sản phầm mà Thái An nghiên cứu và sản xuất có mẫu mã, kiểu dáng phong phú. Các thông số kỹ thuật được chọn theo phong thủy phù hợp với từng loài thú cưng của quý khách hàng. Sản phẩm truyền thống của Công ty inox Thái An cung cấp ra thị trường như lồng chim chào mào, lồng vành khuyên, lồng chích chèo, khướu, cu gáy. Lồng vẹt, chuồng thỏ, chuồng chứa, chuồng mèo, gà cảnh, chuồng chó sắt, inox …

Ngoài ra cung cấp sản phẩm trong nước, công ty inox Thái An còn xuất khẩu sang các thị trường lớn như Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Philipin. Với trang thiết bị hiện đại, hệ thống dây truyền tự động hóa tiên tiến cộng với ứng dụng robot trong sản xuất. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty Inox Thái An mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý.

Với định hướng “Liên tục cải tiến”  Inox Thái An đã luôn nỗ lực xây dựng uy tín,  niềm tin với khách hàng bằng những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Inox Thái An.

Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH INOX THÁI AN

Chuồng Chó Inox Lắp Ghép Thái Lan

Địa chỉ: số nhà 87 – phố Phượng Trì – thị trấn Phùng – Đan Phượng – Hà Nội

Điện thoại: 0986174732

Email: [email protected]

Website: https://chuongchodep.com/

Chat Zalo
Chat Facebook
0986.174.732