Xưởng Sản Xuất Chuồng Chó Inox Thái Lan

Giới thiệu

Tiền thân là xưởng sản xuất cơ khí được thành lập từ những năm 2000. Sau vài năm sản xuất kinh doanh các vật dụng gia đình, và thi công các công trình dân dụng. Cùng với thú vui và niềm đam mê thú cưng như chim, chó và các loại động vật khác như thỏ, mèo …..

Tự làm chuồng chó, chuồng mèo, lồng chim, lồng thỏ … để phục vụ gia đình. Sau nhiều lần cải tiến sản phẩm cho phù hợp và tiện lợi trong sử dụng hàng ngày.

Tháng 1 năm 2003,  sau đợt đi khảo sát thực tế và học  hỏi kinh nghiệm bên nước bạn Thái Lan. Chúng tôi chính thức sản xuất thương mại đầu sản phẩm đầu tiên là chuồng chó inox.

Lấy thương hiệu là Inox Thái Lan, chúng tôi là cơ sở đầu tiên chuyên sản xuất lồng chó inox. Sau 16 năm cung cấp chuồng chó inox, lồng chim inox. Sản phẩm lồng chuồng do Xưởng Thái Lan sản xuất đã có mặt tại 63 tỉnh , ở đâu bán bán lồng chim, lồng thỏ, chuồng mèo, chuồng chó đều có sản phẩm của chúng tôi

Sau nhiều năm sản xuất và cung cấp sản phẩm ra thị trường. Các mặt hàng thế mạnh của xưởng gồm có:

  1. Chuồng chó inox lắp ghép
  2. Chuồng chó sắt lắp ghép
  3. Lồng chim inox

Sản phẩm của xưởng Thái Lan  sản xuất có mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú. Ngoài cung cấp sản phẩm trong nước, chúng tôi còn thường xuyên có những đơn hàng  xuất sang các thị trường lớn như Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, Philipin.

Với tinh thần cầu thị, luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng để cải tiến, hoàn thiện sản phẩm ngày càng tốt hơn. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và đã rất quen việc, trang bị máy móc chuyên nghiệp và hiện đại. Chúng tôi có thể phục vụ bất cứ yêu cầu nào của bạn về lồng cho thú cưng. 

Tiến độ giao hàng nhanh, đúng hẹn, gía thành hợp lý Xưởng Thái Lan rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Mọi thông tin xin liên hệ

Xưởng Chuồng Chó Inox Lắp Ghép Thái Lan

Địa chỉ: số nhà 87 – phố Phượng Trì – thị trấn Phùng – Đan Phượng – Hà Nội

Điện thoại / Zalo 0986174732

Email: chuongchodep@gmail.com

Website: https://chuongchodep.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.