chuồng chó Alaska, Husky, Samoyed

Chuồng cho chó Alaska, chuồng phù hợp và tiện dụng nhất, giá rẻ

5/5 - (4 bình chọn)

Chuồng chó Alaska, Husky, Samoyed phải đảm bảo chắc chắn và tiện dụng. Bạn có thể lựa chọn chuồng sắt hoặc chuồng inox. Nhưng chuồng chó bằng sắt thường có một nhược điểm là nhanh bị rỉ sét. Cho dù là chuồng chó sắt sơn tĩnh điện, người bán bảo không rỉ do đã được sơn cẩn thận. Với nhiều năm trong nghề tôi cho rằng đây chỉ là quảng cáo.

Thực tế cho thấy, với những loại sơn dân dụng không thể chịu được ăn mòn của nước đái chó. Sau một thời gian sử dụng chuồng chó bằng sắt sẽ mất dần thẩm mỹ ban đầu. Sự lựa chon tối ưu cho chuồng chó Alaska, Husky, Samoyed là chuồng chó bằng inox. Vì những lý do: bền với tác động của môi trường, tính thẩm mỹ cao, luôn sáng bóng, dễ dàng vệ sinh. Chuồng chó lắp ghép, tiện di chuyển khi cần thay đổi vị trí.

Một số mẫu chuồng cho chó Alaska mời các bạn tham khảo.

Thông tin chi tiết chuồng nuôi chó Alaka, Husky, Samoyed

 

Chuồng chó chuyên dụng

bán chuồng chó husky

cách làm chuồng chó Alaska

chuồng chó husky

chuồng chó samoyed

chuồng nhốt chó samoyed

chuồng nuôi chó Alaska

chuồng nuôi chó husky

kích thước chuồng nuôi chó husky

kích thước chuồng nuôi chó Samoyed

kích thước chuồng nuôi chó Alaska

lồng nuôi alsaka

 

Kích thước chuồng chó Alaska, Husky, Samoyed

Kích thước tối thiểu của chuồng nuôi các loại chó như Alaska, Husky, Samoyed có chiều dài tối thiểu 1m. Vì những giống chó kể trên có trọng lượng khoảng 30 – 50kg nên chuồng phải đủ lớn để chó thoải mái sinh hoạt. Vì vậy khi mua chuồng cho chó Alaska, Husky, Samoyed phải chú ý đến kích thước chuồng chó. 

Bí quyết để mua được chiếc chuồng ưng ý

Hoặc bạn cũng có thể tự làm, cách làm chuồng chó cũng rất đơn giản. Nếu có ý tưởng, hoặc phải làm chuồng theo kích thước yêu cầu để phù hợp với không gian nhà mình. Vui lòng liên hệ ngay với Mr.Vũ – 0986.174.732 để được tư vấn miễn phí. Tôi nhận làm theo thiết kế chuồng cho chó Alaska, Husky, Samoyed với kích thước theo yêu cầu. Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, với phương châm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

làm chuồng chó inox tại long an

Xưởng sản xuất ở Hà Nội, chúng tôi ship hàng toàn quốc cho dù quý khách ở đâu. Mua chuồng chó alaska, husky, samoyed hãy gọi ngay 0986.174.732.

Mua chuồng cho chó Alaska ở đâu ?

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Call / Zalo / Viber : 0986.174.732
Email: chuongchodep@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/chuongchoinoxthailan/

Hoặc đăng ký kênh Youtube (miễn phí) để cập nhật tin tức mới nhất tại đây . Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.