chuồng cho chó đẻ

Chọn chuồng cho chó đẻ, chó con tách mẹ

3.7/5 - (3 bình chọn)

Bạn đã biết cách chọn chuồng cho chó đẻ, chó con mới tách mẹ chưa? Lựa chọn đúng loại chuồng, giúp chó mẹ và chó con phát triển khỏe mạnh. Đặc biệt với những ai nuôi chó cảnh, nuôi chó để kinh doanh thì loại chuồng này rất phù hợp. 

Chọn chuồng cho chó đẻ như thế nào?

Chó để cần có chế độ chăm sóc đặc biệt để đảm bảo sức khỏe của cả mẹ và con. Có hai điều cần lưu ý đó là chế độ dinh dưỡng và không gian sống. Chuồng cho chó đẻ là loại chuồng chuyên dụng phù hợp với từng giai đoạn chăm sóc. Nhưng trong giai đoạn tách mẹ thì bạn cần lựa chọn chuồng cho thích hợp. Chăm sóc đúng cách để chó mẹ con phát triển khỏe mạnh nhất.

Chuồng chó 2 ngăn lắp ghép 30

Chuồng chó hai ngăn, hai tầng là sản phẩm phù hợp nhất bởi tính cơ động, công năng của chúng. Để lựa chọn đúng loại chuồng phụ thuộc giống chó, số lượng chó con, vị trí đặt chuồng. Để tiện cho việc chăm sóc thì bạn có thể chọn chuồng chó rộng rãi một chút.

+11 Mẫu chuồng chó hai ngăn đầy đủ kích thước cho chó lớn nhỏ

Như thế việc cho chó nhỏ bú sữa hay vệ sinh cho chúng sẽ dễ dàng hơn nhiều. Các bạn có thể tham khảo vài loại chuồng chó đang được ưa chuộng hiện nay trước khi chọn mua nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất chuồng chó. Chúng tôi khuyên bạn khi chọn chuồng càng rộng càng tốt. Trong khả năng về tài chính, và không gian của nhà mình .

cũi chó đẹp

Nhờ đó khi chó lớn hoặc sau này bạn nuôi con khác to hơnvẫn còn sử dụng được. Nhưng nếu bạn chọn chuồng chỉ để tách chó con thì cũng không cần thiết chọn chuồng quá rộng.

mua chuồng chó cũ ở hà nội

Chăm sóc chó nhỏ sau khi tách mẹ như thế nào?

Sau khi tách chó con khỏi chó mẹ thì bạn cần biết cách chăm sóc để không ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng. Khi có ý định cách ly chó con thì không nên cách ly ngay. Mà thay vào đó nên cách ly từ từ. Trong thời gian đầu chỉ nên cách ly chó con trong thời gian ngắn. Tăng dần thời gian cách ly sau 1 tuần thì có thể nhốt riêng chó mẹ con

Cho chó con bú sữa đầy đủ, đảm bảo đủ ấm, sạch sẽ để không bị bệnh khi thiếu chó mẹ. Sau khi chó con đã quen với việc thiếu chó mẹ rồi thì các bạn có thể đem chúng đi tiêm phòng cẩn thận trước khi bán đi nhé. Tiêm phòng đầy đủ theo khuyến cáo của thú y.

Chuồng chó chuyên dụng

Trên đây chính là vài lưu ý giúp bạn lựa chọn chuồng cho chó con mới tách mẹ hiệu quả. Hãy tham khảo thêm để lựa chọn được cho mình loại chuồng thích hợp nuôi chó con nhé. Tốt nhất các bạn nên liên hệ ngay đến địa chỉ uy tín để được tư vấn chi tiết cách chọn chuồng thích hợp.

  1. Chuồng cho chó Becgie
  2. Chuồng chó Corgi
  3. Chuồng chó Alaska, Husky

Hiện tại Chuồng Chó Đẹp tại Hà Nội có cung cấp sẵn các loại chuồng chó phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Nếu bạn muốn chọn chuồng chó để cách lý chó con thì hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhé. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ qua website: https://chuongchodep.com/. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.