Kích thước chuồng chó phù hợp cho cún cưng của bạn

| 23/02/2018 | 4156

Kích thước chuồng chó phù hợp cho cún cưng của bạn
5 (100%) 3 votes

Khi đã lựa chọn được chất liệu như sắt, nhựa, gỗ hoặc inox để làm chuồng chó. Thì cần quan tâm đến kích thước chuồng chó để có không gian sống tốt nhất cho chó. Đồng thời chiếc lồng cho chó đó cũng như phù hợp với điều kiện và không gian sinh họa của nhà mình.

Chó là con vật trung thành, là người bạn của chúng ta. Chính vì thế dù không gian sống nhỏ hay lớn ở nông thôn hay thị thành. Thì vẫn nên sắm cho cún cưng 1 chiếc chuồng phù hợp vừa để bảo vệ chó, vừa là chỗ riêng tư của cún cưng 🙂

Kích thước chuồng chó – Một số mẫu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

Với những nhà rộng rãi thì việc thiết kế hẳn một chiếc chuồng chó to đẹp là chuyện quá dễ dàng. Nhưng với những ngôi nhà phố, căn hộ chung cư với không gian khiêm tốn thì sao? Những mẫu chuồng chó inox lắp ghép với đủ kích cỡ sẽ là sự lựa chọn chuẩn nhất cho ngôi nhà của bạn.

Click vào ảnh để xem chi tiết sản phẩm

chuồng chó phú quốc

Chuồng phù hợp nhất các loại chó có cân nặng từ 20kg trở xuống

 

Chuồng cho chó nặng từ 20 – 30 kg

Chuồng phù hợp cho chó nặng khoảng 20 – 30 kg

 

chuồng chó inox tại đồng nai

Chuồng phù hợp cho chó nặng từ 30 – 40 kg

 

chuồng cho chó becgie

Chuồng phù hợp cho chó nặng trên 40 – 50 kg

 

chuồng cho chó becgie 50 - 70 kg

Chuồng phù hợp cho chó nặng từ 50kg trở lên, hoặc nuôi chó đàn

 

chuồng hai ngăn cho chó poodle

Chuồng hai ngăn cho chó nặng tối đa 15kg, phù hợp cho các loại chó như Poodle, Maltese, Pug, Lạp Xưởng….

chuồng chó hai ngăn

Chuồng chó inox 2 ngăn tại Hà Nội, Tp HCM

Lồng chó 2 ngăn để nuôi chó đẻ, hoặc phù hơp cho chó khoảng 25kg

 

Bên cạnh sự bắt mắt về kiểu dáng, đa dạng về kích thước. Những mẫu chuồng nhốt chó còn ghi điểm bởi thiết kế lắp ghép, dễ dàng tháo rời. Chuồng chó inox lắp ghép chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng bởi chất lượng, giá cả, tính tiện dụng của sản phẩm.

Cách lựa chọn kích thước chuồng chó

Đôi khi bạn mua chuồng từ lúc chó còn nhỏ, không thể chắc chắn chuồng đó có phù hợp không. Hãy cho chúng tôi biết, đó là loại chó gì, khi lớn hết cỡ nặng khoảng bao nhiêu. Nếu không dự đoán được, hãy hỏi người bán chó bố mẹ của chúng nặng khoảng bao nhiêu. Như vậy chúng tôi chắc chắc sẽ tư vấn cho bạn kích thước chuồng chó phù hợp nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo tại bài viết này

Mua chuồng chó ở đâu Tphcm, Hà Nội

Chuồng chó thì ở đâu cũng bán, tuy nhiên để lựa chọn được nơi bán uy tín, thấu hiểu. vì lợi ích của khách hàng thì không mấy nơi làm được. Chúng tôi luôn có sẵn chuồng chó ở Hà Nội, và Tp HCM,sẵn sàng giao trong ngày. Hãy alo ngay cho chúng tôi 0986.174.732 để được tư vấn tận tình. Với kinh nghiệm gần 10 năm sản xuất chuồng chó inox chuyên nghiêp. Chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm và giá cả tốt nhất, cùng với nhiều khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn.

Tags:

0986.174.732